Bạn đang tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp hay băn khoăn lựa chọn giải pháp kinh doanh online cho doanh nghiệp mình. Hãy đến với WEBITOP để tiếp cận với gói thiết kế website chuẩn SEO, đẹp mắt và thu hút khách hàng hơn. Chúng tôi tư vấn về mọi khía cạnh liên quan đến website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và là người đồng hành trên con đường kinh doanh của doanh nghiệp bạn bạn.

Tại sao bạn sẽ mất 80% khách hàng nếu không có Website?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp: là cửa hàng online trên Internet toàn cầu. Sở hữu Website chuyên nghiệp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất, kinh doanh của bạn.

Là công cụ tiếp cận khách hàng Online hiệu quả: hàng triệu người sử dụng Internet và gần 85% trong số họ tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Website là trung tâm chăm sóc khách hàng: là nơi chia sẻ thông tin, hướng dẫn sử dụng dịch vụ, giới thiệu sản phẩm. Cập nhật các chương trình khuyến mãi, tin tức...

Trung tâm của mọi hoạt động quảng cáo Internet Marketing: nếu không có website bạn không thể quảng cáo Google Ads, Facebook Ads... để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng của mình trên Internet.


Làm website chuyên nghiệp, online marketing

Đó là một trong những lý do bạn cần sở hữu ngay một Website chuyên nghiệp nếu muốn phát triển trong thời đại kinh doanh online 4.0 bùng nổ như hiện nay!

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ thiết kế Website Webitop?

Thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, thu hút: 
- Là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại Webitop, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin của bạn xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Tạo website giống với website bạn muốn: Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tự động phân tích, mô phỏng từ đó đưa ra được cấu trúc website tương đồng với website bạn cung cấp.
Làm website chuyên nghiệp

Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn:
- Giao diện được thiết kế riêng biệt, độc nhất.
- Khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn.
- Tăng sự uy tín, tin cậy đối với khách hàng và đối tác.

Đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp
- Giúp bạn tùy chọn những tính năng cần thiết cho Website.
- Loại bỏ những tính năng không cần thiết.
- Tiết kiệm chi phí thiết kế Website tối đa.

Tăng chuyển đổi đơn hàng mỗi ngày
- Thu hút sự quan tâm của khách hàng tìm đến.
- Tăng tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tìm năng.
- Tăng tỉ lệ quay lại mua hàng lần sau của khách hàng.


tăng đơn hàng

Làm sao để có đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ website?

Website bán hàng Webitop giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo Google, Facebook.
Hỗ trợ tối ưu cho SEO: không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top1 Google. Webitop không chỉ giúp tối ưu SEO trên từng danh mục mà còn cho phép tối ưu SEO của từng trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description)URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.


tối ưu seo

Tăng hiệu quả quảng cáo: bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, thiết kế website bán hàng với Webitop còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp Website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

tăng hiệu quả quảng cáo website

Webitop chia sẻ kinh nghiệm online và thiết kế website bán hàng dành riêng cho bạn. Với kinh nghiệm đã từng thiết kế nhiều gói thiết kế website cho mọi đối tượng khách hàng thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, Webitop luôn đặt uy tín, chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.
 


Làm website chuyên nghiệp, đẹp và thu hút | Những gì bạn cần đã ở đây
5 (100%) 5 votes