Với mục đích "Giới thiệu sản phẩm" và "Quảng cáo, quảng bá thương hiệu", các doanh nghiệp muốn phát triển rộng ra thị thường bên ngoài thì cần đến một Website chuẩn SEO, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến khách hàng mục tiêu. Vậy yếu tố nào là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp?

... chắc chắn bạn phải sở hữu một Thiết kế Website chuyên nghiệp và Làm cách nào để giữ chân khách hàng, chuyển đổi họ thành người mua hàng là điều quan trọng nhất. Hãy cùng WEBITOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

1. Giao diện đẹp, bắt mắt


Việc lựa chọn những Đơn vị, công ty thiết kế Website đẹp, bắt mắt, đáp ứng được như cầu của doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian.

Với công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng nền tảng Website hệ thống đang rất phổ biến. Đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp:

  • Chi phí thấp.

  • Kho giao diện phong phú với hơn 1.000 giao diện

  • Thời gian thiết kế, bàn giao chỉ 02 ngày

  • Thay đổi giao diện hoàn toàn miễn phí

 


2. Tối ưu, hệ thống các sản phẩm


Linh hồn của Website là "Danh sách các sản phẩm". Vì vậy, việc tối ưu là rất cần thiết cho mỗi Website.

  • Nếu Website chỉ có một vài sản phẩm hoặc dịch vụ. Hãy mô tả, cung cấp thật chi tiết về giá trị, các mẹo sử dụng sản phẩm đó.

  • Nếu có nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phân chia, bố trí các danh mục, menu sản phẩm thật khoa học, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn hơn.

3. Tối ưu chất lượng hình ảnh


Ngoài việc chỉnh chu giao diện, phần tối ưu dung lượng hình ảnh sẽ giúp Website bạn load nhanh hơn, thân thiện với Google và tất nhiên khách hàng sẽ tìm thấy bạn nhanh hơn. Hạn chế thoát trang do chờ Load quá lâu

Tóm lại: Để có một website bán hàng chất lượng, đạt tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, doanh nghiệp cần kết hợp nhiều yếu tố như: Lựa chọn đơn vị Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, cập nhật hệ thống nội dung chất lượng và giao diện đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, để làm được tất cả những điều này, bạn cần phải hợp tác với một Đơn vị thiết kế Website uy tín, có đủ khả năng tư vấn chiến lược xây dựng website cho doanh nghiệp bạn lâu dài.

 


Cách "Hô biến" thiết kế Website bán hàng thu hút 95% khách hàng
5 (100%) 5 votes