Website lọt TOP Google 2019 - webitop
Để Website lọt "TOP Google 2019" là điều không dễ dàng nhưng để nó trụ TOP vững  lại càng khó khăn hơn. Trong bài viết hôm nay, Webitop đã tổng hợp được 8 tiêu chí hữu ích giúp các bạn phần nào có thể cải thiện được TOP Website doanh nghiệp của mình, từ đó việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sau bài viết này, Webitop sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin hữu ích về Website chuyên nghiệp 2019 để bạn đọc cùng biết và tham khảo. Bắt đầu tiêu chí đầu tiên nào!

 

1. Thân thiện với thiết bị di động

Gần 43% số lượng người đã sử dụng Điện thoại thông minh (Smartphone) để truy cập internet và con số này không ngừng tăng lên.

tiêu chí website lọt top google 2019

Thiết kế Website Responsive đã trở thành một chuẩn cần thiết đối với các đơn vị thiết kế website. Dĩ nhiên việc tối ưu này là cần thiết cho Website của bạn. Đơn giản vì Google đánh giá cao Website tối ưu trên mọi thiết bị và thân thiện với người dùng mà.

 

2. Tốc độ tải trang nhanh

Ngoài việc Website tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị thì tiêu chí Load trang nhanh có yếu tố quan trọng không hề thua kém. Trong thực tế, chứng minh là "1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu" đấy các bạn.

Tốc độ tải trang nhanh

Website truy cập chậm sẽ gây ra những trải nghiệm "nghèo nàn" cho người dùng và những trang web như thế khả năng tụt hạng trong "Bảng xếp hạng tìm kiếm Google 2019" là rất cao. Bởi vì sao thế...??
...Đơn giản thế này nhé: Website load trang chậm 2-3s, người sẽ không đợi và thoát trang ngay, dẫn đến trải nghiệm người dùng thấp, Website bị giảm lượt truy cập dần và thế là Website của bạn "TỤT TOP DẦN ĐỀU".

 

3. Thiết kế đầy thu hút, ấn tượng

Khi vào web, ngay lập tức khách hàng sẽ có sự đánh giá ban đầu. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt họ là vô cùng quan trọng. Nếu web đẹp họ sẽ có cái nhìn thiện cảm và thích thú hơn, Webstie có nhiều hiệu ứng họ sẽ tò mò và muốn được trải nghiệm tiếp.
Thiết kế website ấn tượng, thu hút

HÌNH ẢNH LÀ LINH HỒN CỦA WEBSITE...
Giao web phải đẹp, bắt mắt, có sự phối màu sắc, hình ảnh, chữ tốt. Có bố cục rõ ràng dễ hiểu, các mục chính nằm luôn ở trang chủ, không bắt người dùng tìm kiếm nhiều. Giao diện của web cũng phải phần nào phải thể hiện tính riêng của doanh nghiệp.

Lời khuyên hữu ích cho bạn là: "Hãy thiết kế làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần để thấy thông tin cần tìm".

thiết kế website ấn tượng, đẹp mắt

Nếu bạn đã từng mua hàng ở các siêu thị thì rất dễ nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị tốt có hệ thống chỉ đường rõ ràng , bạn biết ngay thứ bạn cần nằm ở đâu, ngoài ra bạn còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên phục vụ. Một siêu thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều khi tìm không ra. Với website thiết kế cũng vậy.

 

4. Xây dựng nội dung hữu ích và lôi cuốn

Khi Website đã chỉnh chu về giao diện, hình ảnh đã thì Nội dung trên website chính là một yếu tố quan trọng để mô tả sản phẩm. Thu hút và tạo được sự tin tưởng của khách hàng hay không dựa vào chính cách bạn thuyết phục khách hàng.

xây dựng nội dung website

Website có độ phủ toàn cầu do đó điều quan trọng là viết nội dung phù hợp và hấp dẫn đễ có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Xây dựng nội dung hữu ích cũng làm tăng time on site của khách hàng trên website của bạn.

 

5. Dễ dàng điều hướng

Điều hướng trang web rất quan trọng trong việc giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ muốn.

thiết kế website dễ dàng điều hướng

Bố trí các mục Menu hợp lý, khoa học sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt và thời gian ở lại với Website của bạn sẽ tăng lên rõ rệt đấy.

 

6. SEO

Trong Marketing Online, SEO là một yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho doanh nghiệp.
SEO là tổng hợp các phương pháp để đưa thứ hạng website tăng đáng kể, góp phần đưa thứ hạng từ khóa lên top từ đó tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

thiết kế website chuẩn seo 2019

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả.

 

7. Dễ dàng nâng cấp

Trong quá trình phát triển công ty, công ty có thể có thêm nhiều bộ phận. Khi đó, web tốt phải là web có thể dễ dàng trong việc nâng cấp hệ thống  thêm mới các chức năng.

thiết kế website dễ dàng cập nhật và nâng cấp

Bạn hãy chú ý vấn đề nâng cấp Website sau này nhé!

Vấn đề cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là...

 

8. Xây dựng kênh Fanpage

Fanpage cho doanh nghiệp trên Facebook sẽ góp phần tăng lượng truy cập người dùng từ các kênhkhác đổ về website, từ đó cải thiện được thứ hạng TOP Website. 

tạo fanpage bán hàng cho website

Hãy xây dựng nội dung tóm tắt trên Fanpage rồi điều hướng link về bài viết/sản phẩm trên Website của bạn nhé!

 

Vừa rồi Webitop đã chia sẻ với các bạn một số "Tiêu chí" để xây dựng Website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và uy tín trên thương trường.

Nền tảng Website của Webitop với hơn 1.000+ giao diện đủ mọi ngành nghề kinh doanh, thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting, băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm ấn tượng nhất cho người dùng.

Webitop - Tất cả những gì bạn cần để thiết kế website kinh doanh vượt trội.

Trải nghiệm MIỄN PHÍ tại: http://bit.ly/2GhJ97U


8 tiêu chí "cực chuẩn" để Website lọt TOP GOOGLE 2019
5 (100%) 5 votes