Khi bắt đầu kinh doanh, nhiều người nghĩ rằng với quy mô hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ, mình chỉ cần sở hữu Fanpage hay thuê văn phòng làm việc là đủ, không cần đầu tư tốn kém cho việc Thiết kế Website Doanh nghiệp. Thế nhưng, việc tốn kém ấy lại mang đến cho công ty, doanh nghiệp bạn nhiều cơ hội phát triển, vương tầm rộng hơn ra bên ngoài.

Một website giới thiệu doanh nghiệp đẹp mắt, chuyên nghiệp, sẽ góp phần gia tăng số lượng doanh số bán hàng của bạn. Dù là chưa cần đến Website hoặc kinh doanh vừa và nhỏ, 5 lý do sau đây khiến bạn phải suy nghĩ ngay đến việc Thiết kế Website Doanh nghiệp ngay lập tức:1. Khả năng phát triển toàn cầu, đa quốc gia
Theo thống kê, trung bình người dùng Internet trên toàn cầu đã dành ra khoảng 16 giờ để dùng Internet. Ở một số quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển thì con số này còn nhiều hơn đấy các bạn ạ!Và hơn 30% dân số trên thế giới dùng Internet mỗi ngày, với hơn 2 tỉ lượt truy cập. Thật khủng khiếp.Do đó,  nếu sở hữu ngay một website giới thiệu doanh nghiệp, khả năng bạn có thể tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng rộng lớn với nhiều đối tượng đa dạng, nhiều tiềm năng.

2. Tăng hiệu quả doanh thuBạn đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc, công sức vào các Shop, cửa hàng nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao. Thay vì dùng số tiền, công sức, thời gian đó đầu tư hẳn một Website, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều và lợi nhuận không những không giảm mà còn tăng rõ rệt. Khách hàng ở nhiều nơi sẽ biết đến bạn nhiều hơn thông quá các kênh quảng bá, marketing.

3. Sở hữu nhiều thứ tiện lợi trong 1 sản phẩmKhi đã sở hữu Website, bạn có thể bán hàng, tư vấn sản phẩm Online cho khách hàng hoặc tích hợp chát Facebook, Zalo, gọi trực tuyến cho khách hàng,... Chỉ một sản phẩm nhưng sở hữu rất nhiều ưu điểm tiện lợi phải không nào!

4. Tìm kiếm thông tin dễ dàng


Chỉ cần đủ 3 yếu tố: NHANH - GỌN - TIỆN LỢI thì bạn sẽ là người chiến thắng trên mọi mặt trận.

Ở một wesbite, với các thông tin như giá bán sản phẩm hay các điểm bán, chi nhánh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ đều được hiển thị chuyên nghiệp và được bố trí khoa học, tạo thiện cảm và lôi cuốn khách hàng xem thông tin chỉ bằng một cú click chuột mà thôi.Việc hàng online, nhập thông tin Ship hàng cũng trở nên cực kì dễ dàng trên giao diện Website. Và chắc chắn rằng: NHANH - GỌN - TIỆN LỢI sẽ là điều khách hàng hài lòng khi chọn dịch vụ/mua sản phẩm bên bạn đấy.

5. Mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác lớn

Website doanh nghiệp được xem là phương tiện để các doanh nghiệp lớn đầu tư, phát triển thương hiệu, thực hiện hóa các dự án của mình.Cơ hội nhận được sự hỗ trợ, những đề nghị hợp tác mở rộng doanh nghiệp khi bạn sở hữu website bán hàng với các thông tin đáng tin cậy, chuyên nghiệp!

Thậm chí còn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tác lớn. Đây là những :CƠ HỘI" quan trọng nhất giúp mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn sau này!
5 lý do bạn nên làm Website Doanh nghiệp 2019 "CHẤT" từ Webitop
5 (100%) 5 votes